skin care

hello po mga mamshies! ask ko lang, kasi 1st time mom ako and i'm having a baby girl. i want to know kung safe kaya gumamit ng eskinol pimple fighting facial cleanser and kojie san for bath soap?? magkakaroon kaya ito ng problem kay baby?? thanks po sa makakasagot :)

2 Replies

Ask mo po OB mo. Better po if dalhin mo ung ginagamit mo na skin care pagpunta mo po sa OB mo kc po titingnan niya ung mga ingredients na ginamit sa product. Nung ako po kc merong pina-stop ung OB ko na skin product dhil may ingredients sya na pwedeng makaharm kay baby.