SPOTTING

Hello po mga mamshies, 2 Months na po si Baby ko netong June 7 at napansin ko nung nakaraan na may red spot sa panty ko. Regla po ba yun? Konti lang naman po. Normal lang po ba? Hindi kasi sya tuloy tuloy na spot simula last week. Sana po may makasagot. Salamat!

1 Reply

spotting po tawag dun. 🙂 medyo ingat lang po. or pa check agad kayo sa OB nyo.😊

4y ago

Nextweek pa po ako pacheck up. Nababahala po ako. Ano po kaya ibig sabihin nitong spotting?