7 months pregnant

Normal po ba yung may lumalabas na dugo fresh sya tas d gaanong mapula parang light red lng ..minsan naman parang spot lang at dark yung kulay ...pero nung 5 months nangyari yun 7 months na me ngayon ko lang kasi natanong

2 Replies

Do u thinks its normal.Commonsense nlng nawawlannga period once preggy.. Mas maganda gawin pmunta ka sa ob baka mag preterm ka.Hnd normal dinudugo sa buntis Fyu

Never naging normal ang duguin pag buntis. you should go to ER pag ganyan po, wag nang magtanong dito basta bleeding/spotting ang paguusapan.