Lying in or hospital?

Hello po mga mamshie ftm po ako tanong ko lang po kung saan mas okay manganak? Lying in po ba or hospital?

39 Replies

for first time moms, hospital po dapat and as far as I know, hindi na tumatanggap ng FTMs ang mga lying-ins ngayong year na to. Last year daw sila last na tumanggap ng FTMs pero mag ask nalang po kayo sa malapit na lying-ins sa inyo.. Mas safe din kung sa hospital ka first manganak kasi wala kapa history eh, dapat anjan right away ang needed na facilities if ever man magka prob.

4y ago

Thank youuuu po sa advice mamshhhhh 😊