Lying in or hospital?

Hello po mga mamshie ftm po ako tanong ko lang po kung saan mas okay manganak? Lying in po ba or hospital?

39 Replies

Kung healthy ka naman sis push mo napo lying in. Pero kung iniinda ka katulad kong diabetic, hospital talaga.

4y ago

Thank youuuuu sis 😊

Hospital. Then kung manganganak ka na dalahin mo lahat ng record ng test result mo para mapakita mo sa kanila.

4y ago

Okay po thank youuuuu po 🤗

Mas required po ang ftm sa hospital mas maasikaso ka at complete ang gamit incase na mag ka aberya

4y ago

Thank youuuuu po ❤️

sa nangyayari ngayon mas ok lying in.. depende po sa status nyo ni baby

4y ago

Oo nga sis kaya pa to tiwala lang ☝🏻❤️

Ftm din ako, due this april and push parin sa hospital. 😊

Alam ko ang lying in di na tumatanggap na FTM dahil consider high-risk.

4y ago

Thank youuuuu sa pag sagot ng katanungan ko sis 🤗

pag ftm dapat hospital momshie may binaba na kasing memo nung jan.

4y ago

Thank youuuu mamshhhh 😊

Pero sa ngayon na may Virus sa lying in n lng po

Required n po ngaun s hospital manganak if first child po..

4y ago

Thank youuuu for answering my question 🤗

Thank youuuu po sa pag sagot ng tanong ko 🤗