Lying in or hospital?

Hello po mga mamshie ftm po ako tanong ko lang po kung saan mas okay manganak? Lying in po ba or hospital?

39 Replies

Marami nagsasabi saken sa hospital din. E kaso problema naman pera huhu. Naubos un ipon dahil sa lockdown. Kaya no choice kundi mag lying in. Sana wala maging problema sa panganganak ko. Ftm din ako. Duedate ko is may .

4y ago

Sakin din sis marami nagsasabi hospital daw kasi first time. Ako june kabuwanan ko sis