Lying in or hospital?

Hello po mga mamshie ftm po ako tanong ko lang po kung saan mas okay manganak? Lying in po ba or hospital?

39 Replies

Kung Healthy and no complications naman kayo ni Baby okay sa Lying in. May lying ins naman na maganda ang facilities. Sa First baby ko sa lying in ako okay naman at maalaga sila. Itong second, sa lying in ko pa din gusto and OB naman magpapaanak sa akin. May ka tie up naman na hospitals bawat lying in para in case na may emegency maaaccommodate ka.

4y ago

Thank youuuuu po sa sagot mamshhhh 😊