philhealth

Hello Po mga mamshie, Bali Po nagpunta Po ako Ng PHILHEALTH sa Robinson Santa Rosa para magbayad Sana xo po 3 months palang Ang updated hulog ko from April to June then sabi Ng taga PHILHEALTH na sa calamba daw magbababayad Ng 2400 at ileless nlang dun Ang 3 months na hinulog , saka Koh nlang daw bayaran kapag naadmit na daw ako den binigyan ako Ng form benefits na "women's about to give birth" Ang xo Po Sabi nila pag naadmit nlang daw ako saka nlang daw bayaran ... Ask Koh Lang if ako parin ba ang magpapasa nung form na un at magbabyad? O Ang ly in na public hospital na maglalakad at magppasa nun kasama Ng kakulangan na bayad sa 2400 Po? Plz help nman Po... Sana may makaksagot Po ...

2 Replies

Ang alam ko po kayo pa rin po ang maglalakad nyan. Pero dapat po may relative po kayo na mag aayos habang naka-admit po kayo sa hospital. Dati po kasi, ung asawa ko ung naglakad nung philhealth nung nanganak po ako.

5y ago

Ah thank you...

Ang maganda mong gawin sis buuin mo na yung 2,400 para wala kana iintindihin.