Pure Buko Juice

hi po mga mamshie ask ko lang po, safe ba sa preggy yung pag inom ng Buko Juice? lalo sa umaga na wala pang kain

14 Replies

Yes po, everyday po ako umiinom ng buko juice because of my low pottasium super dami benefits especially iwas UTI. Pero i dont take it ng walang kain like kahit tinapay nakkasikmura po kasi pero depende nmn po sa tyan nyo if mag react ang sikmura ☺️

ok naman po buko juice sa buntis much better po siguro after kumain ,ako po kasi sumakit tyan ko after uminom ng walang laman yung tyan ayun sabi sakin wag daw ako iinom ng buko juice pag walang kinain 😅

Yes healthy ang buko juice. :) depende sayo kung kelan mo siya iinumin, ako kasi sinisikmura kapag uminom niyan na walang laman ang tiyan.

Yes kontra UTI yan jaya super safe and madami din sustansya yan basta fresh buko juice hindi yung mga nabibili sa ref ng mga grocery

Yes mommy the best tlags inumin yan sa umaga na wala png kain at inom at gamot yan sa uti, ang mga buntis pa naman prone sa uti.

yes po pero if nakakaramdam p kau ng morning sickness dpat po lamnan nyo muna sikmura nyo pero kung ndi naman is ok lng

Yes, safe na safe mommy pero take it na may laman na po yung sikmura mommy para di ka rin sikmurain.

yes po. mag 35 weeks na ako and 2x a day ako nagdridrink para iwas UTI :)

Opo ako lagi nainum. Lalo na pag alam k sinusumpong ang UTI ko

Yes mommy. healthy nmn po ung buko juice iwas UTI rin po