Bakuna(Covid Vaccine)

Hello Po mga mamshie ☺️ ask ko Lang Po Kung safe magpavaccine?? Kase pinipilit na Po nila ko magpavaccine dahil pwede daw Po. Pero Sabi ng OB ko di daw Po Niya recommended Ang magpavaccine for covid. May nagpavaccine na Po dito na buntis?? #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Replies

Hello Mommy. Ilang months na po kayo? Covid Vaccine for pregnant moms is recommended for double layer of protections. Maybe you can talk with your OB po. Join us also on Team Bakunanay on Facebook po. Madami stories doon from other pregnant moms that can help you po.

ako po hindi naman po ako nag pa vaccine natatakot po kasi ako may kapit bahay po kasi kaming nag pa vaccine. buntis po sya kambal kaso pag tapos po nya mag pa vaccine namatay po sya kaya po takot na takot ako

Hi Ma safe na safe po magpavaccine. You can also read stories sa Team BakuNanay in Facebook sali ka po doon. Added protection po yan sayo.

3y ago

Welcome dear see you sa group

Hi. Covid Fully vaccinated here. So far okay naman ako at si Baby. Next month due ko. For me kasi, protection din namin un ni Baby.

fully vaccinated here, moderna at pfizer daw ang safe sa preggies..