spotting morning and evening.?

Hi mga mommy kaka 2nd trimester ko pa po, first baby ko din po to.. Normal lng po ba magkaroon ng spotting ? Worried lng kc aq,last time kc light lng po at umaga lng yun last march, pero now po kc slight dark red konti tpos sobrang langsa nya, ask ko lng po normal lng po ba na mgspotting this time? At sobrang sakit ng tyan at likod ko :( .. Worried lng po tlga aq kay baby.. Need advice . Thank you.

2 Replies

Have your self check po. It's not normal. God bless. I'll pray for you and your baby 🙏

4y ago

Opo, thanks po sa advice atleast kahit konti po napapanatag aq para iwas stress.. God bless po .🙏 salamat sa advice.. #think positive tayo 💪..

Hindi po normal sis ang magkaspotting. Better consult your OB.. Mahirap napo.

4y ago

😢😢🙏🙏 halah sana ok lng ang baby ko . Thanks po.. I will po..