asking

hai momshies. ask ko lng po im 13weeks n 3days pregnant now . okay lng po ba na magbyahe ako papuntang province , bakasyon na kc next week . okay lng ba magbyahe 3-4hrs ??? magba-bus lng kami . salamat po

1 Reply

depende po kng ndi kayo maselan magbuntis.. ako nga po everyday ang byahe kc pumapasok sa work until the last month of my pregnancy before

5y ago

maaga po kami babyahe , para hndi pa mainit . hndi nman lubak2 yung dadaanan , semento nman po .

Related Articles