Breech 32 weeks

Hello po mga mamsh. Any tips po para umikot si baby? Check up ko po kanina pagkapa ng midwife, breech daw. 32weeks and 2 days na po ko. Last utz ko @25weeks and last check up ko last month cephalic siya. Biglang kanina suhi na. 😔 Nastress ako bigla. Sana po may marecommend kayong pwedeng gawin. Salamat po ❤️

1 Reply

magpa-sounds po kayo lullabies sa may bandang pusod nyo po mommy. tapos tapat ka flashlight sa may bandang pusod din. kausapin mo din si baby na ikot sya. nood ka din sa youtube mga exercises na pwede gawin para umikot si baby

9mo ago

hello.mhie same kami, pede ba un naka youtube magdamag wala ba radiation un

Related Articles