?

hello po mga mamsh, tanong lang po sana. sa philhealth kopo kasi ang last hulog ko is april to june, tapos po sa aug ko sya gagamitin, okay lang po ba na diko muna hulugan yung july to sept.? magagamit ko ba yung philhealth ko? salamat po sa makakasagot 😊

2 Replies

good afternoon po mga mashie regarding posa philhealth contribution ko po bale last hulog ko po is october bale sa feb po ang edd ko po,yung from nov-feb po ba need pang bayaran para magamit ko po sa sya panganganak ko po?at paano po ang self contribution po sa phil health ,kse previous employed ako at nagresign po ako last oct po salamat po sa sasagot po

1y ago

Yes kailangan mo po bayaran. Punta ka po sa philhealth na malapit sa inyo. Sabihin mo lang po magbabayad ka ng contribution