Rice less

Hello po mga mamsh. Any suggestion po, ayaw kase kumain ng baby ko ng kanin kahit anong iulam ayaw, cerelac ayaw din niya wala siya iba kinakain pero tinapay okay naman. Sa kanin lang talaga 1yr and 2mos na siya pero ayaw niya mag rice more on dede siya ☹️ nag ask na ko sa pedia kung ano vitamins ang pampagana kumain, niresetahan niya ng ceelin plus at children clusivol then tine-take naman ni l.o laso di naepekto eh. Nagwoworry ako ?

1 Reply

May kakilala din po ako 3 yrs old na baby niya but di rin masyado kumakain ng rice. Milk lang talaga gusto niya. Hinayaan lang niya po as long as na dede naman and umiinom din ng vitamins. Pero tina try pa rin niya pakainin.