Antibiotics while breastfeeding.

Hello po mga mamsh, Pwde ba ituloy ang pag papa breastfeed kay baby kong nag tatake ako ng co amoxiclav and naproxen? 5 months pa lang po c baby, sobrang sakit po kasi yung ngipin ko kaya papabunot ko na. Nag bottle kasi muna c baby at ayaw nyang dedein, talagang sakin siya naghahanap. Nakakaawa. Salamat po sa makakasagot.

1 Reply

if nainform naman po ang dentist na breastfeeding, usually they give bf safe medications.