Need your help po

Hello po mga mamsh patulong naman po baka may mairecommend kayo na effective para sa diaper rashes naawa na po kasi ako sa baby ko eh. Gnagamit kopo ngyon yung calmoseptine pero parang hndi naman po gumgaling. TIA PO! :) PA HELP LANG

7 Replies

Try in a rash super effective kay lo niyan sis safe din siya kasi all naturals #foreverbaby

4y ago

Pwede po ba yan sa mga pula pula sa leeg at braso?

wash water kada palit ng diaper sis, choose dry diaper, wag ibabad sa ihi

Drapolene po. Try niyo rin po switch ng diapers.

4y ago

Nagpalit napo ako ng diaper from lampein, pampers na po ang gnagamit ko. Ask ko lang po pwede po ba ipahid ang drapolene sa pula pula sa leeg at balikat?

Drapolene. Effective sa baby ko yan

Try nyo po drapolene 😊

4y ago

Yes po. Pwede sa newborn 😊

Up

Related Articles