Pahelp po for my Clubfoot baby

Hello po mga mamsh! Pahelp naman po ako para sa baby kong clubfoot😔 sobrang mahal po kasi pagawa ng sapatos niya. Hindi po namin kaya yung 7500 niyang sapatos. 3 buwang budget napo namin dito sa bahay yun. Sana po matulungan niyo kami, any amount po para lang po pandagdag. wala pong work si hubby dahil pandemic , sobrang hirap pong maghanap ng trabaho. napacasting napo namin siya 1 month na nakakalipas, ngayon bumabalik na naman po yung paa niya😭 any amount po malaking tulong na para kay baby. Sana po wag niyo po akong ibash , kailangan ko lang po talaga ng tulong niyo ngayon. Babawi po kami kapag naluwang luwang napp kami . Pangako po yan. Hindi po ako nangiiscam kahit ivideocall niyo po ako tru messenger ipapakita ko po paa ni baby ngayon😞 Maraming maraming salamat po! Godbless everyone! Gcash: 09062422371 Jay An Lara Mendigorin (hubby)wala po kasi akong acc sa gcash.#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Pahelp po for my Clubfoot baby
5 Replies

Taga saan po kayo mommy? may mga foundation po for clubfoot babies, also sali po kayo sa page ng parents of clubfoot baby philippines para po matulungan kayong makakuha ng free shoes. https://www.facebook.com/groups/clubfootmommiesphilippines/?ref=share

u p

Related Articles