Formula Milk

Hi po mga mamsh need your help. Sino dito ang formula ng milk ng baby ay Bonna 0-6 months. Anong scoop po or ratio ang ginagamet nyo? Ok lang ba 1:1 sa Bonna na gatas. Kasi di ko afford ang Enfamil na nerecommend ng pedia ni baby para ok ang bowel movement niya. SALAMAT sa mag rereply. Enlighten me please.

1 Reply

bka nmn po kc tumigas poop ni baby pg 1:1...ms ok follow nlng un nsa instruction...un sa baby q mejo bwas p nga konte sa milk kc tumitigas poop nya

5y ago

ah sa enfamil b?ehe uo 1:1 tlga un