29weeks ?

Im 29weeks preggy na mga momahies. And it's a boy ❤ Pero madalang lang syang gumalaw sa loob ng tummy ko ? nag wworry nako ? Pero sabi nila pag malapit na manganak dun palang magalaw at makulit si baby. Who feel me? Or ako lang nakakaramdam neto ?

2 Replies

Hi sis, normal lang po yan hindi mo pa masyado mafeel yung movements ni baby. Importante maganda ang fetal heart beat nia.

4y ago

Hayy salamat. Thankyou sis 😘 Super worried ako e. First baby ko kase e ❤

Parehas tyo mamshy 24 weeks babyboy din kin madalang lang din gumalaw nagwoworry din ako 😔