SSS Maternity Benefit

Hello po mga mamsh.. Mag Ask sana ako sa mga nanganak na at nakakuha na po ng MatBen sa SSS,,ang alam ko kasi direct na sila thru bank account pag irereimburse na nila ang maternity Benefit, pano po pag walang bank account pwede po ba thru gcash?? Any idea po mga mamsh thank you po sa sasagot 😇😊

1 Reply

yes, nasa choices nila yung e-wallet and nandun po ang gcash. basta po pareho ang name niyo sa sss at gcash account. i enroll niyo po yung gcash nyo as disbursement account sa website ng sss. iprocess nyo na po habang maaga kasi minsan matagal po sila mag approve/decline.