Pagkapaos ng Baby

Hi po mga mamsh. May lagnat yung baby ko kanina plano ko po sana bukas sya dalahin sa Pedia nya pero ganito po kasi yun kanina after nya uminom ng paracetamol parang pansin ko medyo napapaos siya. Ngayon di na sya makaiyak ng may sound parang garalgal nalang. Ano po kaya ito? Need na po ba i-ER? Kinakabahan na po ako. Please enlighten me po. TIA.

Pagkapaos ng Baby
1 Reply

agapan mo si baby, dhil baby pa sila ang immune System ng mga babies ay mahina pa kya mas need agapan ng pedia better be safe than sorry po.