Loud noise

Yung 5 y/o kong pamangkin ay natutuwa sa baby sa tummy ko. I'm 25 weeks pregnant. Kaya lang kanina, lumapit sya sa tummy ko sa bandang pusod at tinutok yung nguso nya. akala ko ikikiss lang nya kasi usual na ginagawa nya yun pero kanina bigla syang nagmake ng sounds like yung fart sound sa bibig ? (gets nyo ba ko? ?) malakas at vibrate talaga. saglit lang naman pero nagwoworry ako kasi di kaya maapektuhan hearing ni baby? tsaka kasi nanipa si baby after gawin ng pamangkin ko yun. Nagulat na lang din ako. Please enlighten me. TIA

1 Reply

okay lang momsh! ganon din ung anak ko sa kapatid nya ngayon mnsan nga nasigaw pa. tas panay galaw ni baby kaya oarang nag lalaro sila. malakas pandinig ni baby kaya ganyan at natutuwa din sguro 😊

5y ago

nagworry lang siguro ko mommy. malakas at akala ko noise kasi eh. haha. salamat ng madami 😊💙