Forgotten Pills

Ask ko lang po, nakalimutan ko kasi uminom ng pills kanina. Usually 5pm ko sya iniinom. Ngayon ko lang naalala na hindi ako nakainom. Pano po ba yun? Bukas po ba dalawa iinumin ko? Please enlighten me po. Kakatake ko lang kahapon ng Daphne pills. Nawala talaga sa isip ko kanina. ?

1 Reply

kapag nakalimutan mo mommy, kung kelan mo naalala take mo agad. kapag kinabukasan mo na naalala you can take 2 that day.

5y ago

Osige sis. Salamat! :)