FTM HERE PO.

Hello po mga mamsh! FTM Here, okay Lang ba na inumin ko parin to kahit 4month pa sken nireseta to? 7months preggy na po. dami kase na sayang na gamot. Salamat po.

FTM HERE PO.
5 Replies

Anong mamga meds yan mamshie? Meron po kasi na mga meds na para lang talaga sa trimester na un kaya pinapalitan ni OB pag nag iba kana ng trimester.better to ask ur OB mamshie mas safe po un🙂

3y ago

Oo nga mamshie sayang nga yan meron folic acid nag take sila until 2nd trimester ako kasi 1st trimester lang ako pinag folic 2nd trimester until now 3rd trimester ferrous sulfate na po. Kaya depende talaga sya sa OB mo mamshie🙂

kung yan parin reseta ng ob mo sis itake mo parin, pag bago na, yung bafo na inumin mo

3y ago

Okay po. Mas okay nga po yung mag ask nlang sa OB

anong gamot po yan?

Ask your OB po.

Inumin mo