Pede ko ba to gamiten?

Almost 5mnths preggy here, Eto na kase gamit ko kahit di pako buntis okay lang po kaya? Any advice or suggestions po. #firsttimemom #FTM

Pede ko ba to gamiten?
9 Replies

Mi, nag try ako ganyan before. Kaso may napanuod ako sa KMJS ang sabi High in mercury daw, which can be harmful for the skin.. High in mercury products can also harm our babies kahit gamit lang sya sa UA, I suggest na istop muna.

1y ago

akin momshie yung avon na feeling fresh 😊 Mild sya sa skin..

No!!! panoorin mo sa jessica soho yan ang taas ng mercury nyan nakaka lason at nakakamatay

no po mhie ... mataas ang mecury content nyan, anything na pampaputi bawal sa buntis

1y ago

Noted po salamat.

NO!! Buntis or hindi wag mo gamitin yan kung ayaw mo magsisi mi.

1y ago

noted po. Kaso nagamit ko siya netong buntis nako ill stop na po

anong pong gamit nyo ngayon na deo na safe po?

Hindi po safe yan mi, kahit sa hindi buntis.

aq tingil ko muna

Nope

No