Edd August 03

Hi po mga mamsh.. Its my edd today, august 03 pero normal pa rin.. Wala pa rin po aq nrrmdaman contractions.. Naninigas lng po c baby, and pbalik2 po aq cr pra umihi.. Normal lng po b lumagpas sa duedate? Ng aalala po aq, kc wala nmn po aq nrrmdaman kakaiba po.. First time mom here.. Thanks po sa sasagot😊

1 Reply

Okay Lang Yan momsh, kausapin mo Lang NG kausapin si baby tapos lakad2 o mag squat ka . Try mo din uminom ng pineapple juice para mapabilis ang panganganak mo. Or try nyo mag sex ni hubby big help Yun para mag initiate NG labour

4y ago

Welcome momsh, Sana po makatulong yung advise ko. Good luck & God bless sa inyo ni baby ! Have a safe delivery.