Hi mommies

#firstbaby #1stimemom based po sa transvginal ultrasound ko 39 weeks n po aq bkit wala pa po sign of labor,, supposed this 25 ung due ko pero ng ultrasound aq ulit this month bkit nging march 16 n nmn ung edd ko thanks po sa sasagot ng worry lng po kc aq

1 Reply

kung anong 1st ultrasound edd mo mamsh or LMPmo ang masusunod.. hndi ung mga huli.kc nabase n po un sa laki baby... sa edd naman po. pwedeng madvance or malate ng 2weeks ang paglabas ni baby