bloody show

hi po mga mamsh... may discharge po ako knina 5:30am ng blood pero konti lng.. pero d din po humihilab.. although tumitigas po un tummy ko.. ano po gagawin ko? 38weeks and 1day na po ako.. thanks po sa sasagot

1 Reply

Monitor mo lang po muna mommy kung may 5 minutes na ang interval ng contractions you can go to the hospital. Watch out din po kung pumutok na ang panubigan, may mucus plug na aside sa bloody shoe. May tendency na pauwiin ka din po lalo na kung di ka pa on labor and/or nasa 1-3 cm ka pa lang. Best of luck mommy. Have a safe delivery soon.