overdue? worried? ftm.

Hi po mga mamsh ask ko lng dapat nba ako mag worried? Due date ko po via trans v april3 ? Sa ultrasound nman April 12 to 15?, Eh sbi nla mas accurate daw ung sa trans v?, Ano po ba gagawin ko di ko na po Alam?, uminom na ko primerose, pineapple Incan, hilaw na itlog with coke. Di ko na po Alam gagawin ko bka ma overdue na ko???

1 Reply

pag ma ooverdue ka na sabhn mo sa OB mo iinduce ka na.. kc ang dapat namomroblema dyan ung OB mo hnd ikaw... kc pag may nangyari sayo at napabayaan ka ng OB mo idemanda mo

4y ago

Yung sinabihan ako na induce SA private un na ob kc nag base ata sya sa trans v ko. Kya dpat papahilabin na nya ko nung Monday kaso di ako nkabalik agad inaantay ko sumakit tyan ko eh bka Kya ko nman ma normal