Please paki sagot mga mamsh..

Plssss enlighten me mga mamsh sino nakaranas same nito I'm so worried napo talaga.. LMP - October, 22 First trans V - Nov. 13 2nd pelvic utz - Nov. 4 3rd pelvic utz - Oct. 31 Mas accurate po ba talaga ang trans vaginal ultrasound? Baka po over due na baby ko I'm so worried na po.. Sabi nang medwife ko mas accurate daw trans v ko .. Hanggang ngayon wala parin akong na raramdan. 2 weeks napo ako nag evening premrose Walking morning and hapon squat pineapple juice and fresh wala parin.

1 Reply

nanganak na po ba kayo?

4y ago

matagal pa intervals ng contractions. dapat mga 5 mins or less. pero maganda iupdate nyo na din Ob nyo