Safe po ba ma ie??? Pa help po

Hello po mga mamsh ask ko lang safe po ba ang ie Ksi super hirp na ko mahanap ng magndang pwesto sa pg tulog lagi may masakit skin oag gigising ako kahapon super bigat ng pakirdm ko buong katwan ko pag bangon ko kinahapunan pti puson ko mabigat nadin, sabi ni ob ie nya ko para ma check bka kasi nag preterm labor ako pag ie okay nmn d nmn daw po open okay lng po ba un na ma ie ka khit 26 weeks kapalng d ba sya delikado kay baby or bglang mag open cervix ka dahil na ie ka sory po 1st time mom

1 Reply

Safe po ang pag IE, kung maselan ka naman po is magbed rest ka muna.

2y ago

Slamt po mam ❤️