Mood Swing

Hi po.. mga mamsh ask ko lang po. 1 week na po kasi masakit breast ko, tapos ngayon medyo moody na rin ako. Posible pu ba kaya na buntis na ako? Kasi everytime na mag mens po ako di naman po masyadong sumasakit breast ko. Sumasakit lang po pag days before my mens. Ngayon po kasi 1 week ng masakit. Last menstruation ko po Feb.20-23 Sana po may makasagot. Hoping to have a baby🙏 Thank you po

1 Reply

antayin mong madelay ka . symptoms din yan pag magkakaregla kaya baka namimissunderstand mo lang . pagka nadelay ka magPT ka o magpaserum