Ano gamot sa sore throat Ng buntis????

Ano Po gamot sa masakit na lalamounan Na puwedi sa buntis? 3 days ng masakit lalamunan ko, pati tainga ko at ulo sumasakit narin.. biogesic lang ini inum ko. Nag 1 week na Kasi yong ubo kaya sumasakit yong lalamunan ko . Sana may makasagot

1 Reply

bawal po kase mag take ng other medications, ginagawa ko po more fluids intake ng water tapos po mumog ng salt and may apple cider. And iwas po tlga sa sweets para di po masyado lumala po