9weeks and 7days

Hello po mga mamsh ask ko lang po sana if normal lang ba ang minsang pag sakit ng puson at parang may tumutusok sa gilid ng pusod ? TIA sa mga sasagot 9weeks and 7days napo akong preggy.

1 Reply

Mas maganda po pumunta na kayo sa ob nyo po. Kasi ganyan din po nararamdaman ko nung buntis ako. May ipapainom po silang gamot para mawala yung sakit. Tsaka minsan po kasi baka maging cause payan ng pagkalaglag ng baby. Kaya mas mabuti na pong pumunta n kayong ob.

Related Articles