Safe po ba ang Ryx Skincerity?

Hello po mga mamsh! Ask ko lang po kung safe ba gamitin ung Ryx Skincerity para sa mga buntis? Nagtanong kasi ako sa isang seller sabi nya safe daw ung starter kit at ung glow up set. Sino na po naka-try na nun sa inyo while preggy? wala pp bang naging problema sa inyo habang ginagamit yun? 10weeks preggy po ako. napapansin ko po kasi parang umiitim ung mukha ko dala narin siguro ng mga pimples na nagiging peklat. tapos dry pa tignan ☹️ If hindi po pwede ung ryx may mairerecommend po ba kayong face and skincare products for preggy? Ung abot kaya sa bulsa po sana if meron. Salamat sa mga sasagot po ☺️

2 Replies

no more skin care muna mamsh tiis lang muna hintayin mo nalang makalabas si baby.

4y ago

salamat sa advise mamsh ☺️