Asking

Hello po mga mamsh.. Ask ko lang po kung niresetahan din kau ng Cefalexine kc my uti po ako 7weeks preggy na po ako.. Sumakit po kc bigla ung puson at tummy ko.. Salamat po..

2 Replies

Same tayo mommy,nagcephalexin din ako for 7 days nong 13 weeks ako, more water ka lang po,.try nyo rin mag buko juice every morning effective po,check up ko kahapon ulit kay ob awa ng Dios ok na wala na ako uti

4y ago

Salamat po momsh..

Inumin nyo po yan momsh. Kasi mas delikado pag hindi gumaling yang uti nyo. Affected pati si baby.

4y ago

If it is prescribed by your ob, yes po, it's safe.