pills diane 35

hello po mga mamsh ask ko lang po 2months na ko nag tatake ng diane 35 pag kaubos ko ng pang 2months ko yyng pakiramdam ko parang lagi akong nininerbyos tapos sumasakit ulo ko kaya balak ko sanang tigilan na.. may mens po ako ngaun pag tinigil koba mabubuntis ako? pls respect..

1 Reply

Sa sinabi niyo pong nerbiyos, yes po istop niyo na po. Hindi po maganda sa heart. Nagtake po kc ako dati ng herbal for slimming naman po ganyan rin pakiramdam ko po and pinagrest po ako ng doctor and hinay hinay lang raw po sa kilos. Try na lang po ng other methods para po sa pills and check po ng PT kng preggy po or hindi. Stay safe po