Diane Pills.

Good evening po. Pa help po. 1st time kolang po gagamit ng Diane pills 35 para maging regular dugo ko. Abnormal po kase mens ko. PANO POBA E TAKE ANG DIANE 35 PO? help po plz.

2 Replies

Ako po sabi sakin 2nd day of your mens saka ka po magtetake ng diane pills then base po sya sa araw not sa date po kung magstart ka monday end ka ng sunday then pag naubos mo yon magkakamens kana then start ka ulet ng pills ng mondya after 7days

for me every night before go to bed. 1 tablet a day

5y ago

Pano yong unang pag gamit po. Pwde poba syang inomin like july 1 po kahit hindi 1st mens ko. Kase abnormal po dugo ko eh. Yungniba kase 1at day ng mens bago inomin