Gusto na po manganak.

Hi po mga mamsh, 35 weeks na po ako. As per my OB, full term na daw si baby at medyo mataas na timbang, 2.7kilo na. Pwede na po ba akong manganak? Ano ano po ba pwede ko gawin para manganak na, hirap na hirap na kasi ako, gusto ko na makaraos ? nakaposition naman na daw si baby at good candidate na daw po ako for normal delivery.

Gusto na po manganak.
70 Replies

Mas maganda mommy ifull term mo na wait mo na lang humilab tummy mo . mga kasama ko na nganak ng 35weeks pinalagay sa incubator hirap din kapag minamadali si baby . kasi kusa po talaga siya lalabas ako po kasi 40weeks and 3days pa bago lumabas baby ko .

4y ago

LMP po ako momshie kahit 40weeks and 3days na incubator padin baby ko gawa ng bumababa temperature nya