Ftm

38 weeks pregnant. Ano po pwede gawin para makaraos na hirap na po kasi talaga matulog at kumilos. Gusto kona makaraos mga momsh full term naman na si baby?

2 Replies

Sulitin nyo na po tulog habang wala pa si baby. Mas wala ka magiging tulog paglabas nya. Konting tiis na lang lalabas din si baby pagready na siya☺️. Good luck future mom.

squat momsh then lakad lakad every morning po

4y ago

Ganon na nga ako momsh buhat timba and kain pineapple pero puro tigas lang si baby at malikot masyado masakit gumalaw and white discharge palang rin momsh.