FORMULA MILK

Hi po mga mamsh, 1st formula milk ni baby is bonna okay nman sya, then nung nag 2ndweek si baby nagchange kami sa s26gold kaso parang biglang lumakas siya dumede then mayat maya ung utot niya di ko alam kung kinakabag sya dahil sa gatas o ano kahit lagi nman namin pinapaburp. Balak sana nmin ibalik po siya sa bonna nalang ulit wala nman kaya magiging prob pag binalik nmin siya sa bonna?! Btw mag 3weeks palang po si baby this coming tuesday. Any mommies out there po na nakaexperience ng ganito?

2 Replies

s exp ko po... mas ok ang s26...malakas cla dumede kc low sugar xa compared s bonna...baby q ayaw s bonna matamis ehh...

5y ago

para po ksi lgi siya kinakabag lalo sa mdaling araw iyak ng iyak pero npapaburp ko nman

Sis bat sya nag formula agad ?

5y ago

nakukulangan po siya sa milk pg pinapabreastfeed ko sya nagwawala sya after ko ipa feed sakin ksi di siya nabubusog kya need mag formula po pero madalang lng kmi mgformula kpg ngwawala na sya or sa mdaling araw po gnun