baby gender

Hello po mga mamsh , 15 weeks preggy po ako pwd naba malaman ang gender ni baby?

19 Replies

..pag gender po 5-6 months p malalaman... ..kadalasan po position nman ang tinitingnan ng mga ob

Hindi pa masyadong accurate yan kahit sa ultrasound. Mas ok maghintay ng 7 months

Ako po tatry ko magpacheckup sa next next monday (july 15) 18weeks sakto ako nun.

5y ago

Maam update nio po ako , if ano result maam excited na tlga kasi po talaga ako eh hehehe

Aq 17 now...Sabi ng ob q wait q until 20weeks pra sure..D masayang..

Mas maganda pacheck mga 20 weeks and above na po para sure na makita

me at 15weeks kita na ang gender ni baby! 😊im now 30weeks

Hindi pa po. 5 months to 6 months po pwede ng malaman

Pwede naman. Pero para 100% sure, mga 24weeks po.

hindi p po 5 or 6mos po para sa gender n bb

Yes mas accurate ata 20weeks more