Team february

Hello mga mamsh sino dito team feb?? Ano na nararamdam nio sa tummu nio? Nagalaw naba si baby? 17weeks and 5days naki preggy. Nakapagultrasound naba kau for gender? Ilan week ba malaman gender ni baby?? Thank you po sa sasagot. 🤩#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

👋 hello mommy! 18 weeks na ako. Medyo nakakaramdam na ko ng konting movement sa tummy ko. :) di ko pa knows gender ni baby. 😁

nagpaultrasound ako nung 17weeks dipa nakita gender.. 18weeks here pero konteng alon pa lang nararamdaman ko. 😊