15 weeks and 3 days. Pede na po ba malaman ang gender?

Hi! Pwede na po kya malaman gender ni baby ng 15 weeks and 3 days? #1stimemom

15 Replies

baka pag 18 to 20 weeks na si doc naman mag sasabi sayo kapag pwede na makita minsan kasi maganda pwesto ng baby madaling makita.

@19 weeks, di po nakita sa akin. 24 weeks na nakita and on the 29th week same ang result . :) too early at 15 weeks po

Hindi pa po mamsh kasi maliit pa si baby much better po mga 6-7 months kana magpa ultrasound para malaman gender nya.

There is a possibility mamsh pero hindi pa ganun ka accurate depende kasi kung nasa tamang posisyon si baby 😊

Maaga pa mamsh. Bibigyan ka naman po ng request ng OB, wait mo nalang po. Para tipid din sa ultrasound. 😊

21 weeks or 5 months, pero may chance pa magkamali, kaya yung iba pa ultrasound ulit sa 7 months para sure.

Hindi pa po, masyado pa maliit! Hindi pa 100% makikita yan.. Wait nyo po 28weeks ganun para mas sigurado

Too early, dipa fully developed ang reproductive organ ni baby. Around 6-7mos para sure na sure na.

Ako mommy 15wks 1day nalaman na gender. Ito sonogram ko last Saturday lang ito 😃

Too early pa po. Try mo po ng mga 20weeks. Ako nakita na nung ika-23 weeks ko.