Bottled......

Hello po mga mamies. Any tips po kung pano padedehin sa bottle si bebe. Ayaw niya po kase magdede sa bottle. E need ko po sana imix kase di na po sapat ang milk supply ko. Nangangayayat na siya 😕 1year and 7 months na po si bebe 🙃

1 Reply

Sa cup po ba mommy nainom sya? If ayaw po sa bote pwede po sa baso or sippy cup since 1 year and 7 months naman na sya

3y ago

Ayaw din po mami sa baso eh. Yung 60 ml na tinitimpla ko di pa maubos 😕