magkano po

Hello po mga Mamie Ask ko Lang magkano po ang Binayad niyo bawat Isang Dose ng Anti Tetanus Yung sa mga Private clinic po nag pa Anti tetanus alaga po kasi ako sa Private clinic dipa ako naturukan eh Thank you po sa sasagot😊

28 Replies

135 po first dose ko , then tomorrow 2nd dose kopo another 135

Private clinic, P300 per dose ang anti-tetanus ko :)

I had mine at P2,800 per dose mommy sa Makati Med

300 po yung sakin. Sa private hospital po yun.

Hala bat sakin 1,500 ang isang dose haha.

3y ago

sa Ob ko sa Private clinic is 650 kada turok pero sa Center po ako nagpunta para po libre katapos lang ng 2nd dose ko nung march 23. so far so good. pamasahe lang ung sagot ku.

300 lang ako sa private clinic din ako

Sa health center po free po yan..

2500 po sakin dati private clinic

sakin 300 per shot, need 5 shot

100 yung sakin sa lying in