magkano po

Hello po mga Mamie Ask ko Lang magkano po ang Binayad niyo bawat Isang Dose ng Anti Tetanus Yung sa mga Private clinic po nag pa Anti tetanus alaga po kasi ako sa Private clinic dipa ako naturukan eh Thank you po sa sasagot😊

28 Replies

Flu vaccine Anti tetano 500 each pero kung available sa center at wais mom ka pwede ka naman pumila dun yan ang bilin ni OB sakin pero 2x ako nagpabalik balik sa health center laging hassle kaya kay OB ko na pinagawa😊

Eh kung bibili nga kayo nasa 100 pesos lang hung vial bat ang mahal magpaturok 2500.. Mabuti pa sa health center kayo walang bayad.. Same lang din naman mga vaccine sa health center at private clinics

600 sa OB ko, pero nung nag ask ako if pwd I avail anti tetanus ng health center kasi free. lng, Sabi nya ok land choice ko nman mamili, basta update ko lng dW si OB if klan ung date ng pag vaccine :)

650 1st dose ko then sa 2nd dose 650 pdn po. ang mejj mahal ay yung flu vaccine parang 1800 ata sya or 1600

Free ako hehehe dun sa health center at school nung gr 7 ako may tetanus para sa babae na injection

sakin po sa center public is libre lang po bali donation lang po hiningi sakin🤗😊

Thank you mga mommy sa Pag Sagot. Nag chat napo Ang OB 2500 daw po kada Shot

Yung unang dose ko po 800 tas yung pangalawa sched ko po sa 13 2500 daw po

mas maganda po sana punta nalang kayo sa mga health center free lang po .

depende sa clinic sakin kasi 300 sa ob ko pero sa center libre lang ata