Travel launion 4-5hrs

Hello po mga mami sana mapansin nyo ko. Ask ko po sana sa 33 weeks na pregnant kaya pa ba makapag travel ang gamit eh bus ? Thank you po

4 Replies

Kaya naman po basta depende po sa condition nyo. Super ingat po pag travel lalo na bus travel na wala masyado bus stop. Pag preggy po kasi di ba atleast nkakatayo or lakad every 30mins. Mas maganda po if ma-ask nyo si ob if allow ka nya mag travel since sya nkakaalam ng history ng pregnancy nyo since 33 weeks ka na dn kasi. Ingats po.

I' m planning to travel din 24 weeks preggy here .Hindi naman masilan yong pagbubuntis ko siguro okay naman magtravel basta mag ingat lang siguro tayo 🥰 keep safe

yes mi pwede po. but better consult the OB, if normal po lahat bibigyan nya kayo ng go signal. wear comfortable clothes :)

pwede naman pero mas maganda if maconsult mo din ang ob mo.