Travel via bus

Hello po mga mii, by 3rd week of december 33 weeks na po ako. Pwede pa po ba ako mag travel via bus? It will take 4 1/2 hrs po para makarating sa pupuntahan. Sana po masagot, thank you mga mii. =)) #Travel33weeks

4 Replies

Dpende po sa bus mii. kung aircon bus mas ok po tpos upo ka sa pang lima o pang 6 na upuan yung hnd nkatapat sa gulong ng bus yung mismo uupuan mo pra hnd makarag. as per my ob pwd pa nmn bumyahe best time to travel padaw po hnggat wala pang 37weeks 😊 wag ka muna dn gano iinom ng tubig alam mo nmn kpag buntis pala ihi tyo.

1y ago

Okay mii, thank you 🤗

it's better to ask you ob Mii by da way Mii kelan po duedate mo ?

1y ago

same tayo sa Lmp Mii Feb 8 via utz Feb 9

sa ob ka magtanung moms para sure

1y ago

Okay mii 🤗

best to ask your ob.

1y ago

Okay mii 🤗 salamat hihi